ERGVN.COM

Eagle Rock Global là gì? Có nên đầu tư Eagle Rock Global

2

Eagle Rock Global là gì? Công ty đang triển khai và phát triển lĩnh vực gì? Đây có phải là cơ hội tham gia đầu tư cùng Eagle Rock Global không? Mời mọi người cùng ERGVN.COM phân tích và đánh giá trong bài viết này.

EAGLE ROCK GLOBAL LÀ GÌ?

Eagle Rock Global là công ty về tài chính công nghệ, thu hút nguồn lực và xây dựng BigData trên nền tảng Website và App, thông qua nhiều phân mảng như: Mining, Trading, Social Network, Investment, Game, Paid to click, E-Commerce, Shortener.

Eagle Rock Global là gì?

1/ Trading (Bot Trade)

ERG Trading là một mảng của Eagle Rock Global chuyên tư vấn và đầu tư tài chính về thị trường tiền điện tử. Bên cạnh, tiền điện tử ERG Trading còn giao dịch các ngành khác như: Bất động sảnNgoại hối.

Trading

ERG Trading dựa trên nền tảng giao dịch Bitcoin và Ethereum là công cụ để kiếm ra lợi nhuận và chia sẻ lại cho nhà đầu tư từ 6% đến 15% hàng tháng.

2/ Mining (Đào coin)

Hiện tại Eagle Rock Global tận dụng phần cứng của các thiết bị kết nối và chấp nhận khai thác tiền điện tử (Khai thác Monero – XMR).

Mining

Monero (XMR) khai thác được chuyển đổi thành USD trong tài khoản ERG.

3/ Social Network

Social Network của Eagle Rock Global với tính năng gửi tin nhắn cho nhau (Messenger) và độc đáo nữa là cho phép chuyển ERG cho nhau.

Social Network

4/ Investment (Đầu tư)

ERG cho phép các nhà đầu tư ký quỹ từ $100 đến $1.000.000 với lợi nhuận từ 6% đến 15% hàng tháng. Lợi nhuận được trả hàng ngày vào tài khoản và điều kiện rút là $20.

Investment

Để biết chi tiết về Investment (Đầu tư) của Eagle Rock Global: Xem chi tiết tai đây

5/ Game

Hiện tại đã có 3 Game cho phép người chơi trực tiếp trên website như: Casino online cho người chơi có thể trải nghiệm, trong thông báo cũng có ghi sẽ ra Store, chúng ta cũng có thể hình dung về 1 kho ứng dụng giải trí miễn phí và có phí sắp được ra mắt. Trong Roadmap, tháng 3/2019 sẽ ra Game chiến lược.

Game

6/ Paid to click (Trả tiền cho lượt nhất chuột)

Eagle Rock Global kết hợp với các đơn vị quảng cáo lớn trên thế giới để chia sẻ lại lợi nhuận cho cộng đồng. Người dùng có thể nhận hoa hồng bằng USD trong tài khoản ERG.

Xem quảng cáo nhận tiền

7/ E-Commerce (Thương mại điện tử)

Tất cả thành viên có thể đưa hàng hoá và trao đổi lẫn nhau, sử dụng đồng ERG (có giá trị ERG = USD) như 1 đồng tiền chung cho tất cả thành viên các nước, và đương nhiên Công ty sẽ Charge phí dịch vụ cho mỗi đơn hàng thành công (có thể thu thêm phí thuế theo từng quốc gia —> Ví dụ: Thuế VAT 10% ở Việt Nam.

Thương mại điện tử

8/ App vận tải

App vận tải hàng hóa: Đang được tung ra thị trường với chức năng và tính hiệu quả sẽ có được lượng cộng đồng.

Eagle Rock Global đã, đang và sẽ xây dựng hệ sinh thái khép kín để phục vụ cộng đồng và tương lai xa hơn cổ phiếu công ty sẽ được niêm yết sàn chứng khoán Nasdaq.

CÓ NÊN ĐẦU TƯ EAGLE ROCK GLOBAL?

Tại Eagle Rock Global ngoài những mảng cho phép người dùng kiếm tiền miễn phí như: Paid to click (Kiếm tiền từ click chuột), Shorten (Rút gọn link), Mining (Đào coin miễn phí). Thì cho phép nhà đầu tư tham gia cùng công ty theo các gói đầu tư, được chia lợi nhuận hàng tháng giao động từ 6% đến 18% (Phụ thuộc vào thời gian ký quỹ).

Đánh giá, với lợi nhuận như vậy cũng không gọi là quá cao so với các dự án ngoài thị trường. Tuy nhiên, ERG cần cộng đồng vì họ đang xây dựng đa dạng hệ sinh thái để phục vụ và sở hữu lượng cộng đồng.

Xem thêm:
Hướng dẫn tạo tài khoản ERG
Hướng dẫn tham gia đầu tư ERG

Để lại một trả lời